Thí nghiệm công nghệ đúc - Nguyễn Ngọc Hà (Tp.HCM : Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2006)
bài 1: Đánh giá cát làm khuôn (phần 1)
bài 2: Đánh giá cát làm khuôn (phần 2)
Bài 3: xác định các tính chất của sét làm khuôn (phần1)
Bài 4: Xác định các tính chất của sét làm khuôn (phần 2)
Bài 5: Các phương pháp thử nghiệm chất dính dùng trong sản xuất đúc
Bài 6: Xác định các tính chất của hỗn hợp làm khuôn (phần 1)
Bài 7: Xác định các tính chất của hỗn hợp làm khuôn (phần 2)
bài 8: Xác định một số tính chất của hợp kim đúc
Tài liệu gồm 8 bài thí nghiệm
Thí nghiệm côn g nghệ đúc là một phần trong môn học côn g nghệ đúc, giúp sinh viên nắm vững hơn về lý thuyết, rèn luyện kỹ năng thực hành, bước đầu tạo các kỹ năng cơ bản trong nghiên cứu khoa học về lý thuyết và thực hành công nghệ đúc
Keywords: Công nghệ đúc--Thí nghiệm