Toán cao cấp. Giải tích hàm một biến. Toán 1 - Ngô Thu Lương; Đỗ Công Khanh; Nguyễn Minh Hằng (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2006)
.
Chương 1: Giới hạn và liên tục
Chương 2: Đạo hàm và vi phân
Chương 3: Ứng dụng của đạo hàm .
Chương 4: Tích phân bất định.
Chương 5: Tích phân xác định và ứng dụng
Nội dung cuốn sách gồm 5 chương.Có hướng dẫn bài giải và đáp án.
Keywords: Toán học; Mathematics