Trường điện từ - Trương Trọng Tuấn Mỹ (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Cuốn sách được xây dựng trên cơ sở các định luật điện từ thực nghiệm và lý thuyết từ Maxwell, giới hạn thuyết điện từ kinh điển, không tương đối. Cuốn sách này hỗ trợ cho sinh viên các ngành học Điện, Điện tử, Viễn thông. Tài liệu bao gồm các nội dung sau: