Chuyên ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử - Klaus Tkottz .... và những người khác (Trẻ, 2014)
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần và thông tin quan trọng: Công Nghệ thông tin, Kỹ thuật chiếu sáng, Bảo vệ chống sét, điện tử, cảm biến, các mạch điện cơ bản, các biện pháp bảo vệ, an toàn lao động, Kỹ thuật hệ thống tòa nhà, bộ biến tần, hệ thống báo trộm, báo nguy, động cơ servo, Điều khiển logic có lập trình (PLC), linh kiện điện tử, các loại động cơ và máy điện, động cơ ba pha, kỹ thuật tự động, kiến thức cơ bản về điện trường và từ trường, kỹ thuật đo, hệ thống thiết bị điện, vật liệu điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, nghề nghiệp và giao tiếp.