Giáo trình nhiệt kỹ thuật - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (Hồ Chí Minh : Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2007)
Cuốn giáo trình “KỸ THUẬT NHIỆT” này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên các trường trung học chuyên nghiệp, công nhân kỹ thuật
Nhiệt động học kỹ thuật là một môn khoa học nghiên cứu những quy luật biến đổi năng lượng trong các quá trình vật lý, hóa lý khác nhau, trong đó chủ yếu là các quá trình biến đổi nhiệt năng và cơ năng. Những cơ sở về nhiệt động học kỹ thuật đã phát minh từ thế kỷ XIX khi xuất hiện các động cơ nhiệt
Keywords: Kỹ thuật nhiệt