Thiết kế chiếu sáng hướng dẫn sử dụng Dialux Evo - Phạm Quang Huy (Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Chuyên đề Thiết kế chiếu sáng hướng dẫn sử dụng Dialux Evo là một tài liệu nằm trong bộ sách Tự động thiết kế điện - điện tử với sự trợ giúp của máy tính, giúp sinh viên , giáo viên, kỹ thuật viên, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành trong thời gian ngắn có thể khai thác, sử dụng có hiệu quả chương trình Dialux evo trong tính toán thiết kế chiếu sáng.