Thiết kế Logic số - Đặng Hoài Bắc (Thông tin và Truyền Thông, 2015)
Thiết kế Logic số là môn học chuyên ngành quan trọng cho sinh viên ngành Kỹ thuật Điện- Điện tử tại Học Viện Bưu chính Viễn Thông có đào tạo chuyên ngành Điện tử- Viễn thông. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về việc thiết kế mạch số từ việc làm quen với các cấu kiện logic khả trình cho tới việc mô phỏng thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng và ứng dụng trong công việc. Nội dung cuốn sách gồm 5 chương và 4 phụ lục