Thiết kế chiếu sáng với Dialux - Phạm Quang Huy (Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Có nhiều chương trình hỗ trợ thiết kế và mô phỏng chiếu sáng như: Visual Light, Luxicon, Dialux, Relux, Cariboni, Ulysse, AG132... Nhìn chung các chương trình này đều dễ sử dụng, kết quả từ những phần mềm khách hàng chấp nhận.