Vật liệu polime phân hủy sinh học - Phạm Ngọc Lân (H. : Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Vật liệu polime phân hủy sinh học đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong thực tế nhằm làm giảm thiểu lượng chất thải rắn polime vốn rất khó phân hủy trong môi trường, gây ô nhiễm cho môi trường và sinh thái. Polime phân hủy sinh học là môn học tương đối mới.Cuốn sách Vật liệu POlime phân hủy sinh học được biên soạn nhằm giúp sinh viên các trường đại học nắm vững thêm các kiến thức cơ bản về hóa học và vật liệu Polime phân hủy sinh học, giới thiệu các loại polime phân hủy sinh học nguồn gốc tự nhiên và tổng hợp, các phương pháp thử nghiệm và ứng dụng của chúng.
Mua
Keywords: Vật liệu polime; Phân hủy sinh học