Giáo trình 3D studio Max toàn tập (đĩa) - Nhóm phát triển p hần mềm sinh viên học sinh-SSDG (SSDG, 2007)
Tập sách này có thể được xem là bước dạo đầu cho những ai yêu thích "Thế giới 3 chiều" (hay thường gọi là 3D) của AutoCad. Lần lượt thứ tự, các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước vẽ cơ bản cho đến khi hòan thiện một mô hình 3D.