Giáo trình Autocad toàn tập (đĩa) - Nhóm phát triển p hần mềm sinh viên học sinh-SSDG (SSDG, 2007)
Giới thiệu các lệnh về về files, lệnh cơ bản thiết lập bản vẽ, lệnh vẽ cơ bản, lệnh trợ giúp, hiệu chỉnh, vẽ nhanh, thiết lập văn bản, vẽ hình cắt, mặt cắt, ghi kích thước, các lệnh vẽ 3D, 2D... Tài liệu vừa là tài liệu học tập, vừa là tài liệu tra cứu và tham khảo cho học sinh, giáo viên nghành cơ khí.Tài liệu này được chia thành 19 chương: