Hướng dẫn sử dụng Solid Works trong thiết kế 3 chiều - Nguyễn Việt Hùng (xây dựng, 2010)
Phần mềm do công ty Solid Works phát tiển là một trong các phần thiết kế uy tín trên thế giới cho phép người sử dụng xây dựng mô hình 3D cho các chi tiết, lắp ghép chúng thành sản phẩm hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu... Hơn thế nữa tính mở và tính tương thích của SolidWorks cho phép nhiều phần mềm ứng dụng nổi tiếng khác chạy trực tiếp trên môi trường của nó, Solidworks cũng kết xuất ra các file dữ liệu định dạng chuẩn để người sử dụng có thể khai thác mô hình trong môi trường các phần mềm phân tích khác