Giáo trình cơ sở Kỹ thuật cơ khí, - Bùi Lê Gôn (Xây dựng, 2013)
Với tính chất là tài liệu học tập nên nội dung chỉ bao hàm những vấn đề chủ yếu và cần thiết nhất về kỹ thuật gia công cơ khí, lý thuyết cơ cấu và chi tiết máy