Máy thủy lực tua bin nước và máy bơm - Hoàng Đình Dũng (H. : Xây dựng, 2001)
Máy thủy lực là môn học quan trọng đối với sinh viên ngành thủy lợi và năng lượng, nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về thiết bị để sử dụng trong thiết kế và vận hành nhà máy thủy điện , trạm bơm và trong thi công công trình thủy. Về nội dung giáo trình bao gồm hai phần: tua bin nước và máy bơm, trình bày nguyên lý làm việc, kết cấu thiết bị, đặc tính thiết bị, cách lựa chọn sử dụng, lắp đặt, vận hành thiết bị. Để thuận tiện cho sinh viên, trong giáo trình có các ví dụ tính toán, có các câu hỏi bài tập ở cuối chương.
Mua
Keywords: Máy bơm; Máy thủy lực; Tua bin nước