Động cơ đốt trong phương tiện giao thông. Tập 1 - Nguyễn Thành Lương (Xây dựng, 2002)
Cuốn sách Động cơ đốt trong phương tiện giao thông" là tài liệu được dùng cho sinh viên các chuyên ngành Cơ khí ô tô, đầu máy điezen, máy xây dựng, máy tàu thủy đồng thời là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành cơ khí nông nghiệp, cơ khí thủy sản, cơ khí hàng hải, hàng giang, hàng không và cán bộ kỹ thuật ngành động lực. Nội dung tập 1 gồm các phần: NGuyên lý động cơ đốt trong, hệ thống cấp dẫn nhiên liệu, các ví dụ tính toán và phần các bảng thông số kinh tế kỹ thuật của các loại động cơ phương tiện giao thông.