Giáo trình Kỹ thuật Vi điều khiển - Hồ Ngọc Bá (Thế Giới, 2015)
Giáo trình Kỹ thuật Vi điều khiển được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về hệ thống vi xử lý, họ vi điều khiển MCS-51, cách thức lập trình điều khiển, nạp chương trình và thiết kế phần cứng điều khiển thiết bị dựa trên cơ sở họ MCS-51. Giáo trình gồm 5 chương dựa theo đề cương môn học Kỹ thuật Vi điều khiển dành cho sinh viên ngành Điện tử Viễn thông.