Cẩm nang Kỹ thuật Cơ khí - Nguyễn Văn Huyền (Xây dựng, 2010)
Cẩm nang Kỹ thuật ngành Cơ khí nhằm giới thiệu một số lý thuyết nghề, nhưng chủ yếu là tập hợp một số số liệu, bảng biểu nhằm phục vụ cho công việc của người cán bộ kỹ thuật dùng đến trong xử lý công việc sản xuất của mình. Cuốn sách sử dụng phù hợp cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân ngành cơ khí