Kĩ thuật điện tử (đã được hội đồng môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kỹ thuật) - Đỗ Xuân Thụ (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2014)
Chương 1: Mở đầu