Phương pháp phần tử hữu hạn sử dụng MATLAB - Nguyễn Thời Trung (Xây dựng, 2015)
Ngày nay, phương pháp phần tử hữu hạn đã được biết đến là phương pháp số thông dụng nhất để mô hình và mô phỏng các bài toán trong KHKT. Để vận dụng thành thạo công cụ này, người kỹ sư cần được trang bị một quá trình chặt chẽ từ mô hình, mô phỏng, phân tích đến thiết kế, tạo mẫu, kiểm tra và sản xuất. Nội dung giáo trình nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản cửa PP-PTHH cho các sinh viên đại học. Giáo trình được biên soạn gồm 10 chương