Máy và thiết bị nâng- chuyển - Phạm Huy Chính (Xây dựng, 2010)
Cuốn Máy và thiết bị nâng chuyển được viết nhằm giới thiệu những đặc điểm cấu tạo và tính năng kỹ thuật của các loại máy và thiết bị nâng - chuyển từ đơn giản đến hiện đại. Ngoài ra trong sách cũng trình bày nguyên lý vận hành các cơ cấu, cách sử dụng, bảo dưỡng cũng như những quy tắc an toàn kỹ thuật cần chú ý trong quá trình khai thác chúng. sách dùng làm tài liệu tham khảo cho các học viên khoa máy, các kỹ sư ngành xây dựng, giao thông... và các ngành nghề có liên quan đến máy và thiết bị nâng- chuyển.