Hướng dẫn thiết kế cung cấp điện - Hồ Đắc Lộc (Xây dựng, 2014)
Môn học nhằm ôn tập và khái quát hóa các kiến thức đã học từ các môn học cung cấp điện, an toàn điện , thiết chiếu sng và các phần mềm hỗ trợ trong thiết kế cung cấp điện cho một công trình dân dụng và công nghiệp.