Giáo trình Cao đẳng nghề Hàn . Tập 3 - Lê Văn Hiền (Xây dựng, 2013)
Hàn là một trong những lĩnh vực công nghệ có liên quan đến nhiều ngành công nghiệp khác nhau như : Công nghiệp Chế tạo cơ khí, Công nghiệp lắp đặt các Công trình Điện, Lọc Hóa Dầu, Đóng Tàu, Chế tạo kết cấu.... Giáo trình cao đẳng nghề hàn này được biên soạn theo Quyết định số 47/2008/ QĐ của BLĐTBXH về chương trình khung cao đẳng nghề hàn, các nội dung của giáo trình dựa trên các tiêu chuẩn hàn quốc tế như: ASME, AWS, ABS, API và công nghệ hàn của các hãng nổi tiếng thế giới như LINCOLN ELECTRIC, ESAB, MILLER, METRODE.