Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng - Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia (Xây dựng, 2015)
QCVN 12:2014/BXD do Viện KHoa học Công nghệ Xây dựng biên soạn với sự hỗ trợ của các chuyên gia Hiệp hội Đồng Quốc tế khu vực Đông Nam Á ( International Coper ASsociation Southeast Asia), Vụ KHoa học Công Nghệ và Môi trường trình duyệt, Bộ KHoa học Công NGhệ thẩm định, Bộ Xây dựng ban hành kèm theo Thông tư số 20/2014/TT-BXD ngày 29 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng