Máy cắt kim loại - Nguyễn Văn Tường (Xây dựng, 2013)
Nội dung cuốn sách 14 chương, mô tả những nội dung cơ bản của máy cắt kim loại như khái niệm và phân loại, động học, các chi tiết và cơ cấu cơ bản trên máy, các loại máy cơ bản ứng với các phương pháp gia công cắt gọt như tiện, phay, bào , xọc, chuốt, khoan , doa, mài, mài nghiến, mài siêu tinh, mài khôn, máy gia công ren, máy gia công bánh và máy CNC.