Ô tô - Máy kéo - Lưu Phong Niên (Xây dựng, 2003)
Cuốn sách giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản sâu sắc về mặt kết cấu, nguyên lý làm việc, động học và động lực học của các cơ cấu và các hệ thống chính của ô tô, máy kéo trong xây dựng, tr6n cơ sở đó giúp cho việc khai thác và sử dụng ô tô , máy kéo một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Cuốn sách phục vụ sinh viên chuyên ngành máy xây dựng, ngoài ra nó dùng làm tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật và sinh viên các ngành cơ khí giao thông, cơ khí thủy lợi, cơ khí nông- lâm nghiệp và các chuyên ngành liên quan đến ô tô- máy kéo.