Các giải pháp tiết kiệm năng lượng - Huỳnh Châu Duy (Xây Dựng, 2014)
Trong cuộc sống ngày nay, năng lượng là yếu tố quyết định của mọi quá trình sản xuất, lao động cũng như sinh hoạt của con người. Điện năng là nguồn năng lượng cực kỳ quý báu cho sản xuất và đời sống. Giáo trình Các giải pháp tiết kiệm năng lượng được biên soạn cho sinh viên , học viên cao học ngành Kỹ thuật điện. Giáo trình này trình bày các vấn đề về lý thuyết và các ví dụ minh họa cho các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Nội dung của tài liệu được phân bổ trong 7 chương