Đo lường và điều khiển dùng máy tính - Hồ Đắc Lộc (Xây dựng, 2014)
Đo lường và điều khiển dùng máy tính là một trong những môn học tiên quyết nhằm cung cấp kiến thức nâng cao cho những ai muốn nghiên cứu về lĩnh vực đo lường và điều khiển dùng máy tính. Môn học trang bị những kiến thức về cấu trúc máy tính, cấu tạo , tính chất , ứng dụng các cảm biến trong công nghiệp, các thuật toán điều khiển chính xác. Nội dung môn học gồm 7 bài.