Nguyên lý gia công vật liệu. - Trần Thế Lục; Bành Tiến Long; Trần Sỹ Túy (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Gia công vật liệu là một trong những quá trình chế tạo sản phẩm hoàn chỉnh của ngành cơ khí, Năng suất , chất lượng, hiệu quả kinh tế của một nền sản xuất luôn luôn gắn liền với việc nắm bắt và điều khiển được các quy luật khoa học, mà trong đó quá trình gia công vật liệu, đặc biệt là gia công kim loại và phi kim lọai, có nhiều quy luật hết sức phức tạp.
Phần 1 : Gia công kim loại bằng cắt.
Phần 2 : Gia công các loại vật liệu khác và các phương pháp gia công mới.
Sách được chia làm hai phần
Keywords: Vật liệu--Nguyên lý gia công