Xử lý tín hiệu số. - Dương Tử Cường (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Chương 1: Giới thiệu về tín hiệu rời rạc theo thời gian, các đặc trưng của hệ thống tuyến tính bất biến theo thời gian và cách xác định đáp ứng xung của các hệ thống tuyến tính bất biến theo thời gian thông qua công thức tổng chập. Trong chương này cũng đề cập đến phương trình sai phân tuyến tính hệ số hằng như là một đặc trưng của hệ thốn tuyến tính bất biến. Biến đổi Z như là một công cụ để phân tích hệ thống tuyến tính bấy biến.