Tập bản vẽ chi tiết máy (photo) - Nguyễn Bá Dương (ĐH và THCN, 1978)
Tập bản vẽ chi tiết máy ra đời nhằm đáp ứng một phần những yêu cầu giảng dạy cho nhiều ngành học trong các trường đại học và cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Tập bản vẽ chi tiết máy chia làm hai tập: Tập 1: Trình bày các kết cấu của các bộ phận và chi tiết máy truyền động: Bánh răng, trục vít, đai, xích, đai ốc, ma sát và biến tốc độ vô cấp, kết cấu lắp ghép chung hệ thống dẫn động của máy. Tập 2: Trình bày kết cấu của các bộ phận và chi tiết máy lắp ghép, đỡ và nối: chêm, chốt, đinh tán, hàn, then và then hoa.. Trong phần phụ lục, các tác giả giới thiệu một số số liệu thiết kế giúp bạn đọc tiện việc tra cứu.