Kỹ thuật nhiệt - Bùi Hải. (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Kỹ thuật Nhiệt là môn học nghiên cứu những quy luật biến đổi năng lượng ( chủ yếu là quy luật biếnđổi giữa nhiệt năng và cơ năng) là quy luật truyền nhiệt năng trong các vật lý nói chung hoặc thiết bị nói riêng. Cuốn giáo trình " Kỹ thuật nhiệt" được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên các trường đại học kỹ thuật, trên cơ sở đề cương mới của môn học đã được Bộ môn Máy lạnh và thiết bị trường Đại học Bách khoa Hà nội thông qua. Giáo trình gồm hai phần và tám chương