Linh kiện điện tử - Klaus Beuth (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Cuốn sách gồm 14 chương, nội dung xuyên suốt các chương là các vấn đề cơ bản về điện tử, từ cấu tạo, đặc điểm công nghệ chế tạo, nguyên lý làm việc, phạm vi ứng dụng đã được các tác giả trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu và súc tích. Kết thúc mỗi chương đều có câu hỏi, bài tập giúp cho người học ôn tập và kiểm tra những nội dung đã học. Sách sẽ là giáo trình, tài liệu tham khảo bổ ích cho nhiều đối tượng và trình độ khác nhau trong lĩnh vực điện tử viễn thông, đo lường, điều khiển, tự động hóa....