Bảo vệ rơ le và tự động hóa hệ thống điện - Trần Quang Khánh. TS (Nhà xuất bản Giáo dục, 2015)
cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, yêu cầu vế chất lượng và độ tin cậy cung cấp điện ngày càng nghiêm ngặt, điều đó đòi hỏi hệ thống bảo vệ rơ le phải luôn luôn được cải tiến và hòan thiện. Những thành tựu to lớn của khoa học kỹ thuật trong các l;ĩnh vực khác nhau như vật liệu điện, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật vi xử lý, công nghệ thông tinv.v... cho phép chế tạo các loại thiết bị bảo vệ rơ le hiện đại với nhiều tính năng siêu việt, đảm bảo cho hệ thống bảo vệ rơ le tác d0ộng nhanh, nhạy, tin cậy và chọn lọc.