Giáo trình Vật liệu bán dẫn - Phùng Hồ (H. : Khoa học Kỹ thuật, 2013)
Vật liệu ở thể rắn chia ra làm 3 loại: điện môi, bán dẫn và vật dẫn ( kim loại). Muốn định nghĩa chính xác ba loại vật liệu này nói chung và vật liệu bán dẫn nói riêng, phải dựa trên cấu trúc vùng năng lượng của điện tử trong các vật liệu đó. Để phục vụ đào tạo kỹ sư vật lý chuyên ngành vật liệu điện tử, chuyên ngành khoa học vật liệu và các chuyên ngành khác liên quan cũng như để làm tài liệu giảng dạy cao học, tài liệu tham khảo cho nghiên cứu sinh, cho giảng viên các chuyên ngành liên quan đến vật liệu bán dẫn. Nội dung gồm 12 chương
Mua
Keywords: Vật liệu bán dẫn; Kim loại