Giáo trình sửa chữa ô tô máy nổ - Nguyễn Tất Tiến; Đỗ Xuân Kính (H. : Giáo Dục, 2007)
Chương 1: Khái quát về ô tô
Chương 10: Gia công sửa chữa các chi tiết
Chương 11: Sửa chữa các hệ thống
Chương 12: Lắp máy, chạy rà, thử công suất
Chương 13: Kiểm tra, sửa chữa các hệ thống truyền động, lái và phanh
Chương 14: Sửa chứa thiết bị điện
Chương 15: Máy nổ
Chương 2: Nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong
Chương 3: các hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ đốt trong
Chương 4: Các cơ cấu chính và các hệ thống bôi trơn, làm mát động cơ
Chương 5 Hệ thống truyền động (truyền lực của ô tô)
Chương 6: các hệ thống lái, phanh và bộ phận di động
Chương 7: Hệ thống điện ô tô
Chương 8: Các phương pháp đánh giá hư hỏng động cơ không tháo máy
Chương 9: các phương p háp kiểm tra chi tiết khi tháo máy
Keywords: Sửa chữa ô tô; Automotive Maintenance and Repair; Automobile Engineering Technology