Bài tập Hóa học đại cương - Nguyễn Đức Chung (Tp.HCM : Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2003)
Chương 1: Các khái niệm và định luật căn bản.
Chương 2: Cấu tạo nguyên tử, Định luật tuần hoàn.
Chương 3: Liên kết hóa học.
Chương 4: Trạng thái tập hợp chất.
Chương 5: Nhiệt động lực học.
Chương 6; Động hóa học.
Chương 7: Dung dịch.
Chương 8: Điện hóa học
Keywords: Hóa học; Chemicals