Giáo trình Toán học Cao cấp. Tập 1( Dùng cho sinh viên các trường Cao đẳng) - Nguyễn Đình Trí (Giáo Dục, 2007)
Bộ giáo trình Toán cao cấp được viết thành 2 tập và là công trình tập thể của ba nhà giáo: Nguyễn Đình Trí( Chủ biên), Lê Trọng Vinh và Dương Thủy Vỹ. Ông Lê Trọng Vinh viết chương I, II, IV, V. Ông Dương Thủy Vỹ viết chương III, VI, VIII, IX. Ông Nguyễn Đình Trí viết các chương VII, X, XI.