Tự động điều khiển các quà trình công nghệ ( Sách photocopy) - Trần Dỗn Tiến (H. : Nhà xuất bản Giáo dục, 1998)
Cuốn sách " Tự động điều khiển các quá trình công nghệ" có hai phần lớn
Phần1: Điều khiển logic khả lập trình PLC
Phần 2: Điều khiển số NC và điều khiển số có dùng máy tính CNC. Sách được dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật, làm tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực máy và công nghệ và tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, các ngành sản xuất có liên quan đến tự độn hóa. sách được viết dưới dạng từ thấp đến cao, từ dễ đến khó.
Nội dung cuốn sách gồm hai phần
Phần một: Điều khiển logic khả lập trình PLC
Chương 1: Đại cương về điều khiển logic khả lập trình PLC
Chương 2: Các hệ thống tự động phục vụ sản xuất
Chương 3: Bộ tự động khả lập trình
Chương 4: Bộ điều khiển khả lập trình Melsec F1
Chương 5: Bộ điều khiển lôgic khả lập trình SIMATIC STEPS5
Chương 6: Lập trình STEPS
Chương 7: Lệnh trong ngôn ngữ STEPS
Phần hai: Điều khiển số NC
Điều khiển số qua máy tính CNC
Chương 8:Điều khiển số NC- Điều khiển số qua máy tính CNC
Keywords: Tự động điều khiển