Điện hóa lý thuyết ( Sách photocopy) - Trương Ngọc Liên (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2000)
Giáo trình " Điện hóa lý thuyết" cung cấp cho sinh viên năm thứ tư ngành công nghệ Điện hóa và Bảo vệ kim loại các kiến thức cơ bản để đi sâu tìm hiểu các môn học chuyên ngành.