Điện hóa lý thuyết ( Sách photocopy) - Trương Ngọc Liên (H. : Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2000)
Giáo trình " Điện hóa lý thuyết" cung cấp cho sinh viên năm thứ tư ngành công nghệ Điện hóa và Bảo vệ kim loại các kiến thức cơ bản để đi sâu tìm hiểu các môn học chuyên ngành.
Giáo trình này được chia làm 5 phần
Phần I: trình bày sự hình thành và cấu tạo lớp kép trên bề mặt phân chia điện cực
Phần II:nghiên cứu động học các quá trình điện cực bị khống chế bởi sự chuyển điện tích và khuếch tán.
Phần III: đề cập đến các phương pháp nghiên cứu động học quá trình điện cực. Những phương pháp này sẽ giúp bạn đọc rút ra thông số động học và cơ chế của phản ứng.
Phần IV: trình bày động học một sốquá trình điện cực thường gặp dưới dạng phản ứng phụ kèm theo.
Phần V: giới thiệu một số quá trình điện cực đặc biệt
Keywords: Điện hóa-- Lý thuyết