421 mạch điện ứng dụng của đồng hồ đo điện - Trần Nhật Tân (Giáo dục, 2010)
Phần 1: Đồng hồ đo điện xoay chiều: giới thiệu các mạch điện có liên quan đến đồng hồ xoay chiều như Ampe kế, Vonke, Wat kế...