Thiết bị điều khiển khả trình PLC ( Dùng cho sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học) - Phạm Xuân Khánh (Nhà xuất bản Giáo dục, 2011)
Chương 1: Giới thiệu chung về hệ thống điều khiển công nghiệp và các khái niệm cơ bản về PLC.