Chi tiết máy. T2 - Nguyễn Trọng Hiệp (H. : Giáo dục Việt Nam, 2011)
Chương 12: Truyền động xích
Chương 13: Truyền động đai
Chương 14: Truyền động vít - đai ốc
Chương 15: Trục
Chương 16:Ổ trượt
Chương 17:Ổ lăn
Chương 18: Khớp nối
Chương 19:Lò xo
Cuốn sách "Chi tiết máy" tập 2 bao gồm 8 chương bắt đầu từ chương 11 đến chương 18. Nội dung các chương bao gồm như
Keywords: Chi tiết máy; Principles and Elements of Machine; Mechanical Engineering Technology