Tự động hóa và điều khiển thiết bị điện - Trần Văn Thịnh; Hà Xuân Hòa; Nguyễn Vũ Thanh (H. : Giáo dục, 2013)
Chương 1: Những khái niệm cơ bản
Chương 2: Các phần tử trong hệ thống tự dộng điều khiển thiết bị điện
Chương 3: Một số hệ thống điều khiển có tiếp điểm
Chương 4: Điều khiển bằng mạch không tiếp điểm
Chương 5: Điều khiển động cơ điện theo nguyên tắc tác động liên tục
Chương 6: Ổn định nguồn cấp
Chương 7: Điều khiển số thiết bị điện
Để đáp ứng các yêu cầu về nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống, các thiết bị điện đóng vai trò đáng kể. Việc hoàn thiện công nghệ, nâng cao chất lượng các mạch điều khiển nhằm nâng cao chất lượng các thiết bị điện là rất cần thiết.
Giáo trình gồm 7 chương
Trong công nghiệp và dân sinh, các thiết bị điện được sử dụng rộng rãi. Các thiết bị điện rất đa dạng, sự phong phú về chủng loại cũng đồng nghĩa với sự đa dạng về điều khiển.
Keywords: Điện tử