Những quy định mới nhất về vai trò, trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của nhà giáo, nhà quản lý, cán bộ, công chức trong ngành giáo dục- đào tạo - Nguyễn Thành Long (Nhà xuất bản Lao động, 2007)
Nội dung gồm 2 phần