Hướng dẫn thiết kế bài giảng và tuyển tập các bài giảng hay nghề Điện - Điện tử - Vũ Xuân Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2007)
Hội giảng giáo viên dạy nhề tòan quốc là một họat động mang tính chuyên môn sâu rộng, đã trở thành nề nếp, định kỳ 3 năm một lần, đã và đang đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng giản dạy, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên dạy nghề. Thông qua Hội giảng, những tài năn sư phạm, những điển hình tiên tiến được phát hiện và nhân rộng.