Autocad cho tự động hoá thiết kế. (Sách dùng cho sinh viên các trường kỹ thuật) - Nguyễn Văn Hiến (Giáo dục, 2005)
Ở Việt nam nhiều lĩnh vực sản xuất, khoa học kỹ thuật và đời sống đang đòi hỏi các kỹ thuật viên sử dụng tốt phần mềm Autocad trong công việc của mình. Tài liệu có 3 phần :