Bài tập thực hành Triết học - Mác Lê Nin - Nguyễn Đăng Quang (Nhà xuất bản Giáo dục, 2007)
Chương 1: với 8 văn bản, 9 bài tập và bài tập tình huống và 2 Sêmina chỉ xoay quanh chủ đề" Triết học là gì?" nhằm thuyết phục sinh viên; tại sao họ cần học tốt môn triết học Mác- Lênin mặc dù họ không theo chuyên ngành Triết học.