Giáo trình Toán . Tập 7: Hình học (Giáo trình và 400 bài tập có lời giải) - Monier Jean-Marie (Giáo dục, 2006)
Bộ giáo trình Toán học gồm 7 tập với nhiều bài tập có lời giải được biên sọan dành cho sinh viên giai đoạn I các trường đại học công nghệ quốc gia (năm thứ nhất và thứ 2 mọi chuyên ngành), cho sinh viên giai đoạn 1 đại học khoa học, và cho các thí sinh dự tuyển giáo viên trung học phổ thông.