Giáo trình Phương pháp giảng dạy chuyên ngành điện - Nguyễn Trọng Thắng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2008)
Để giúp sinh viên dễ dàng tron việc học tập và nghiên cứu, ngòai những nội dung cơ bản, giáo trình còn trình bày sâu về những vấn đề chung của lý luận dạy học, tính đặc thù của tri thức và của giáo viên chuyên ngành điện.